Màn hình led

CÔNG TY CỔ PHẦN PIXELVIETNAM - Quảng Cáo Ngọc Linh:

Chuyên thiết kế thi công lắp đặt các loại biển quảng cáo, biển đèn led, biển hiệu chữ nổi inox, hộp đèn led chữ chạy, màn hình led, biển hiệu, logo cong ty…vv. Tư vấn miễn phí tận tình cho khách hàng 24//24. Chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo để đem lai cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất ưng ý nhất với chi phí rẻ nhất, đẹp nhất, sang trọng nhất làm hài lòng tất cả các khách hàng. Rất nhiều sản phẩm cho khách hàng lựu chọn theo nhu cầu:

Biển quảng cáo hộp đèn led

Biển quảng cáo chữ inox

Biển quảng cáo chữ nổi

Biển quảng cáo Mica

Biển quảng cáo Alu

Biển quảng cáo Đồng – Inox

Biển quảng cáo chức danh

Biển quảng cáo hộp đèn

Logo công ty và các xưởng sản xuất

Menu nhà hàng, khách sạn, quán ăn

Biển quảng cáo chỉ dẫn

Làm bảng hiệu công ty rẻ nhất, nhanh nhất Kích thước phù hợp, tùy nhu cầu có sẵn hay làm theo yêu cầu Đa dạng mẫu mã chủng loại phù hợp với từng loại địa hình vị trí lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Tư vấn, thiết kế tốt nhất cho từng yêu cầu của khách.

Chịu lực tốt : các thanh nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, chống oxi hoá và han gỉ theo thời gian, thích ứng với những điều kiện thời tiết phức tạp ở Việt Nam Tải trọng nhẹ : Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ, có độ bền cao, được thiết kế các khoang rỗng cùng với các sống gia cường hợp lý nên việc sử dụng vật liệu này sẽ giảm tải trọng của toàn bộ ấn phẩm có tính thẩm mỹ cao. Không cháy và không có khí độc : Nhôm không cháy , khi nóng chảy cũng không tạo ra khí độc như nhựa Bảo vệ môi trường : Nhôm được tái sinh với chi phí phù hợp. Nó có thể được tái sinh nhiều lần mà không làm mất đặc tính vì vậy phù hợp với sản phẩm bảo vệ môi trường..

Các thông tin chi tiết xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN PIXELVIETNAM

Website: http://www.lambanghieunl.com/

Blog: https://bienhieuhopdenled.blogspot.com/

Facebook: https://www.facebook.com/hopdenchuinox/

ĐT: 0984. 475. 338 – 0984 055 186

Email : qc.hopdenchuinox@gmail.com

MENU
HOTLINE: 0984 475 338